Thông tin chi tiết

Bảo quản sàn gỗ công nghiệp và vệ sinh sàn gỗ công nghiệp

KDP wood laminate flooring có kinh nghiệm thi công trên 10 năm về sàn gỗ, chính vì thế chúng tôi có một số khuyến cáo cho quý khách hàng đang sài sàn gỗ công nghiệp.

* Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp sau khi thi công xong thì cần quét sạch bằng chổi và máy hút buội, sau đó quý khách hàng dùng cây lau nhà 360 độ vắt khô nước để khăn lau hơi ẩm và lau là được. Sau khi lau xong quý khách hàng cần dùng quạt quạt cho nhanh khô lớp nước trên bề mặt nhanh nhằm bảo vệ tốt cho sàn gỗ.

* Bảo quản sàn gỗ công nghiệp : thông thường thi công sàn gỗ công nghiệp xong nhà thầu bảo hành 6 tháng đến 1 năm tùy loại gỗ và tùy từng nhà thầu nhé, sau 01 năm là sàn gỗ của quý vị không được chăm sóc, quý vị an tâm nếu chọn lựa nhà thầu thi công tốt như bên chúng tôi thì không cần lo nghĩ nữa, cho đến 3 năm quý khách hàng mới gọi nhà thầu lại để bảo trì lại sàn gỗ nhằm tăng cao tưởi thọ cho sàn và làm cho sàn bền đẹp hơn.Chi phí không cáo máy nhé quý khách hàng.

* Nếu sàn gỗ bị mối mọt thì quý khách hàng cần gọi ngay nhà thầu tới gỡ ra và xịt mối và thi công lại. Khuyến cáo khi quý khách hàng thi công xong nên mua thêm vài hợp để dự phòng sau này có sự cố để thay, tránh một số mã hàng đó hết hàng.

Thân chúc quý khách vui vẽ với những thông tin bổ ích trên về việc bảo quản sàn gỗ công nghiệp