Danh mục

Hồ sơ năng lực công ty

Công Ty TNHH SX-TM & TTNT Kim Duy Phát : Chuyên cung cấp và thi công Ván Sàn Công Nghiệp, Ván Sàn Tự Nhiên, Sàn Gỗ Công Nghiệp, Công Ty bắt đầu thành lập từ tháng 6 /2008, nhưng quá trình thành lập chúng tôi đã bắt đầu hoạt động từ năm 2006 dưới danh nghĩa là Thầu Phụ cho các công ty Xây Dựng và TTNT, Qua quá trình hoạt động, chúng tôi xin cảm ơn những cá nhân , công ty đồng hành cùng chúng tôi trong xuốt chặng đường cho đến năm 2011 này

Thống kê

 • Lượt truy cập 1,732,083
 • Khách ghé thăm
 • Hôm nay 177
  Trong tuần 2119
  Paner-QC Phongthuy (left) QC WEB NOI THAT Nam linh chi rung Thi công ván sàn

  THỂ LỆ TƯ VẤN

  Chúng tôi xin được tư vấn cho tất cả quí khách hàng đạt những tiêu chuẩn sau:

  - Chúng tôi xin gửi lời chào đến quí khách hàng, chúng tôi cũng xin được thông báo về thể lệ tư vấn như sau:các khách hàng được tư vấn phải đạt những điều kiện như sau:

   + Về tài chính các bạn phải tương đối tốt, vì làm phong thủy không như các bạn nghĩ, nhiều thầy vô chỉ chỉ là xong, chúng tôi phải đo đạt và thiết kế bản vẽ phong thủy cho khác hàng sau đó lưu vào data base của chúng tôi, nhằm điều chỉnh cho khách hàng theo từng năm, nếu khách hàng muốn. Cần phải có tài chính để điều chỉnh và mua những đồ vật trấn trạch như đá thạch anh vv..., làm nhẩn đeo theo phongthuy3 nhằm kích tài vận, các bạn cần phải có tiền, để đạt hiệu quả cho hai bên. Chúng tôi tư vấn xong mà các bạn không thực hiện cũng như không, các bạn vẩn bị tốn tiền, để đở mất thời gian và tiền bạc của hai bên, chúng tôi xin tư vấn cho các bạn biết trước điều này.

   + Các bạn phải gặp chính Thầy hoặc gửi hình qua email cho Thầy Phong Thủy, để họ xem và chấp nhận tư vấn cho bạn hay không, hoặc nói cho bạn biết điều gì trước khi bạn được tư vấn.

   + Sau khi các điều kiện trên đã ổn bạn sẽ được gọi gặp và trao đổi thêm một vài điều kiện trước khi Thầy Phong Thủy xuống khảo sát nhà bạn để lên bản vẽ.

   

  Kính Bút

  Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ TTNT KIM DUY PHÁT
  Địa chỉ: 20/31, TMT 02, P. TRUNG MỸ TÂY, Q12-TPHCM
  Điện thoại: 08.38839484
  Email: kimduyphat@gmail.com

  PHÒNG KINH DOANH VÀ TƯ VẤN NỘI THẤT, SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP, SÀN GỖ TỰ NHIÊN, BÀN THỜ GIA TIÊN, TRANG TRÍ NỘI THẤT
  Yahoo: kimduyphat
  Điện thoại: 38839484
  Di động: 0918.171.148

  TƯ VẤN KHÁCH HÀNG PHONG THỦY

  (PTS: Minh Trí)
  Điện thoại:(Quí khách hàng cần liên hệ xin để lại thông tin, gửi vào mail.)
  Email:phongthuyhuyenkhong58

  @yahoo.com.vn

  Hỗ trợ trực tuyến

  • Duy Phat
  • Duy Phat
  logo slice dat Quang cao logo Slice Slice pt chay HUYEN KHONG QCAO SLICE qc slice kosmos Qc ban tho gia tien slide Qc phải go tu nhien scroll

  Lịch vạn niên - Hôm nay