Thông tin chi tiết

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ KHI LẬP BÀN THỜ VÀ CÁCH HÓA GIẢI

Xin chào các bạn nhân dịp đầu xuân KDP FURNITURE (www.banthogiatien.org) không có gì xin viết bài tặng cho quí khách hàng tham khảo để việc thờ cúng không bị phạm nhé.Theo phương đông thì họ rất quan trọng việc thờ cúng, nhất là xây một ngôi nhà mới càng quan trọng hơn, nên việc thiết kế bàn thờ vô cùng quan trọng, tránh những việc xấu, chọn những cái tốt.
- Nên đặt bàn thờ ở phòng khách, nếu có tầng thì phải ở tầng cao nhất, thoáng mát, Bàn thờ phải phối hợp với mệnh quái của người gia chủ
- Bàn thờ phải tạo được nhiều âm khí hơn dương khí. Tránh ánh sáng mặt trời, hoặc quá sáng do ánh đèn
- Bàn thờ phải được làm bằng gỗ mới, không bong tróc, có thể xây bằng gạch vv...
- Bàn thờ đặt nơi có trường khí tốt ( các Thầy PT cao tay mới xác định được)
- Bàn thờ không áp vào phòng tắm và nhà vệ sinh, không có gió vào, không đặt tượng thú giữ trên đó trừ khi thờ những con vật gắn liền với gia chủ của nó là các vị Phật ...
+ Tránh đặt quá nhiều bát hương trên bàn thờ, bát hương bị trấn yểm do gia chủ nhờ không đúng thầy vv...
+ Bàn thờ ông Thần tài nên đặt góc tụ tài . Chúng ta cần xác định góc tụ tài đó.
+ Khi đặt bàn thờ nên thắp nhang 21 ngày liên tục hoặc 38 ngày ...
* Nếu hướng bàn thờ không hợp cần phải hóa giải bằng phù do Thầy PT cao tay tác ý và điểm hóa trong quá trình làm thì phù mới linh.
* Quí khách hàng không rành nên tìm người tư vấn về phòng thờ từ khi lúc xây dựng để đạt âm dương và Thiết kế bàn thờ cho hợp phong thủy. Kdp Furniture chúng tôi có phụ trách tư vấn về Phong thủy cho bàn thờ nhé, khi quí khách hàng cần tư vấn. Nếu khách hàng đặt bàn thờ bên chúng tôi sản xuất, quí khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về cách thờ và cách sắp đặt bàn thờ và cách thờ.

Người viết bài ( Mọi sự sao chép vui lòng đề tên tác giả, chân thành cảm ơn)

CS.KMD

0918171148